Vệ sinh các loại sàn nhà đúng cách

Có một số loại sàn nhà như sàn gỗ, sàn vinyl, sàn đá mài Granite, sàn đá cảm thạch,… với tính thẩm mỹ rất cao được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, việc vệ sinh như thế nào để bảo vệ sàn nhà tốt nhất thì không phải ai cũng biết!

Nuoc Lau San Nha

Sàn nhà gỗ

Sàn gỗ là loại sàn được sử dụng rất nhiều trong các gia đình, cửa hàng,… hiện nay. Dù có tính thẩm mỹ cao nhưng sàn gỗ lại rất khó tính, dễ trầy xước, biến dạng và hư hỏng nếu không được vệ sinh đúng cách.

Để vệ sinh cho loại sàn này, bạn nên lựa chọn nước lau sàn dịu nhẹ, không chứa các thành phần tẩy rửa quá mạnh để tránh làm bong tróc mặt gỗ.

Sàn nhà Vinyl

Sàn nhà Vinyl hay còn được gọi là sàn dán với rất nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau được ứng dụng rất phổ biến trong thiết kế và thi công nội thất nhà cửa. Tuy dễ ứng dụng và phổ biến nhưng bạn sẽ cần phải chăm sóc đặc biệt để bảo vệ loại sàn nhà không bị trầy xước.

Đối với loại sàn này, chúng ta cũng không nên dùng các loại nước lau sàn có thành phần tẩy rửa mạnh nhằm tránh ảnh hưởng đến chất lượng của sàn.

Nuoc Lau San Nha2

Sàn nhà đá mài Granite

Sàn nhà đá mài Granite là loại sàn đá sang trọng và được ứng dụng trong nhiều không gian nội thất khác nhau. Do khả năng chống ố và độ bền cao, sàn Granite rất được yêu thích do dễ bảo trì và có độ bền cao khi sử dụng.

Đối với loại sàn này, bạn chỉ cần bảo vệ chúng khỏi bị trầy xước hoặc tránh xa acid. Để giữ gạch không bị trầy, bạn nên tránh các loại nước lau sàn chứa axit hay kiềm để đảm bảo độ bền cho loại gạch này.

Sàn đá cẩm thạch (Marble)

Sàn đá cẩm thạch là loại sàn sử dụng loại đá tự nhiên thường có các màu sắc đặc trưng như hồng, xám và trắng. Loại sàn này có độ xốp cao và khá dễ bảo trì, cùng với tuổi thọ ổn định đã khiến chúng trở thành một trong những lựa chọn gạch lát sàn tốt nhất.

Dù rất tốt nhưng bạn cũng cần lưu ý một chút trong quá trình vệ sinh sàn đá cẩm thạch, nên sử dụng các loại nước lau sàn an toàn, không chứa acid để giúp loại gạch làm từ đá tự nhiên này không bị hư hại, luôn bóng loáng và sáng đẹp theo thời gian.

Nước lau sàn Kochu – an toàn, dịu nhẹ, phù hợp cho mọi loại sàn

Đáp ứng tất cả các tiêu chí từ khách hàng, nước lau sàn Kochu là loại sản phẩm chiết xuất thiên nhiên với độ an toàn, lành tính cao, phù hợp với mọi loại sàn nhà.

Hotline 0343.969.339

Nước lau sàn nhà sả chanh Kochu:

  • Được sản xuất từ các thành phần tinh dầu thiên nhiên giúp diệt khuẩn, làm sạch sàn nhà một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.
  • Thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính, đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng.
  • Công thức làm sạch từ thực vật, phù hợp với mọi loại sàn, không gây hư hại cho sàn nhà.
  • Nước lau sàn sinh học, tự phân huỷ, giúp làm sạch đường ống nước và bảo vệ môi trường
  • Hương thơm sả chanh thiên nhiên, giúp bạn thư giãn và xua đuổi côn trùng trong nhà hiệu quả

Dù gia đình bạn sử dụng loại sàn nào, hãy cứ yên tâm sử dụng nước lau sàn Kochu nhé!

Rate this post