Tại sao bạn nên dùng sản phẩm rửa thực phẩm chuyên dụng?

Một trong những lý do chúng mình tạo nên những sản phẩm như nước rửa raumuối rửa rau chính là muốn giúp cho mọi người có thể làm sạch thực phẩm một cách tốt hơn, nhanh hơn và an tâm sử dụng hơn.

Sle (1)

Hiện nay, chúng ta khó lòng phân biệt thực phẩm sạch và không sạch, chính vì vậy, bước làm sạch trước khi sử dụng rất quan trọng để đảm bảo an toàn sức khoẻ.

Mọi người vẫn thường nghĩ rửa với nhiều lần nước sẽ sạch, hoặc ngâm với muối, nước gạo,… Trên thực tế, nước thông thường chỉ có thể làm sạch các bụi bẩn bên ngoài mà không thể loại bỏ các tồn dư nằm sâu hoặc các vi khuẩn, vi sinh vật có trên thực phẩm. Ngâm muối, hoặc nước gạo chỉ có tác dụng với một số vi khuẩn nhất định và bạn phải mất thời gian khá lâu để phương pháp này phát huy tác dụng.

Rua Rau

Nắm được những điều này, Kochu mang đến những sản phẩm rửa rau có thành phần từ tự nhiên nhưng được kết hợp với công nghệ hiện đại, giúp tác dụng làm sạch phát huy tối đa và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Thay vì phải mất thời gian ngâm muối hoặc nước gạo trong khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng, bạn chỉ cần 5-10 phút với các sản phẩm của Kochu.
  • Thêm vào đó, Kochu còn giúp bạn rửa thực phẩm sạch hơn, diệt khuẩn lên đến 99,99% cho thực phẩm tươi ngon hơn và bảo quản được lâu hơn.
  • Với khả năng giảm sức căng bề mặt của nước, làm vỡ các bóng khí bao quanh côn trùng, sâu bọ,… sản phẩm của Kochu khiến chúng chết và chìm dưới dưới hoặc bị ngộp nước phải bò ra ngoài. Đây là công dụng loại bỏ sâu côn trùng rất tốt khi rửa rau của Kochu.

Muoi Rua Rau 3

Với tâm huyết và chia sẻ của chúng mình, cảm ơn bạn đã lựa chọn và tiếp tục sử dụng các sản phẩm nước rửa rau và muối rửa rau của Kochu!

Rate this post