Nước rửa rau, muối rửa rau Kochu – Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong những sản phẩm đơn giản nhất!

Thời gian vừa qua, dịch c.o.v.i.d đã đến và mang theo rất nhiều những khó khăn cho tất cả mọi người. Để vượt qua nó, chúng ta đã phải cố gắng và nỗ lực không ngừng tìm ra những giải pháp để điều trị và tiêu diệt vi.rus. Các nhà khoa học đã phát hiện nhiều công nghệ để điều trị c.o.v.i.d, trong đó phải kể đến công nghệ Nano Curcumin Nghệ.

Tìm Hiểu Về Công Nghệ Nano Curcumin

Đây là “hoạt chất vàng” đã được ứng dụng rất nhiều trong y học, đặc biệt là hỗ trợ điều trị ung thư, các bệnh về dạ dày,… Dựa trên công nghệ này, Kochu đã ứng dụng và phát triển các dòng sản phẩm như nước rửa rau, muối rửa thực phẩm tươi.

So với các sản phẩm rửa thực phẩm thông thường, không có khả năng diệt khuẩn trên thị trường, thực phẩm sau khi rửa có thể được rửa trôi bụi bẩn nhưng không thể ngăn được sự phát triển sinh sôi của vi khuẩn. Đây là nguyên nhân dẫ đến việc các thực phẩm nhanh hỏng, dễ héo úa, ôi thiu,…

Sạch Sâu Tươi Lâu (1)

Ngoài ra, trong đại dị.ch c.o.v.i.d vừa qua, Kochu cũng đã sản xuất một số dòng sản phẩm hỗ trợ, phục vụ cộng đồng đẩy lùi dị.ch bệ.nh như: xịt mũi họng nano gold; bột rau má xuyên tâm liên hỗ trợ ph.ục hồi sức khoẻ; nước rửa tay khô diệt khuẩn; sản phẩm nano phun khói diệt khuẩn trong phòng;…

Kochu luôn không ngừng cố gắng và phát triển không ngừng để mang lại cho cuộc sống những sản phẩm tốt nhất, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng và môi trường!

Sử dụng muối rửa thực phẩm tươi mỗi ngày sẽ góp phần mang đến bữa ăn ngon, sạch và bảo vệ sức khoẻ gia đình.

Muối rửa thực phẩm Kochu: sạch sâu – tươi lâu – sẵn sàng nấu nướng!

#kochu #kochuvn #nướcrửarau #muốirửarau #muối rửathựcphẩmtươi

4.6/5 - (9 bình chọn)