Tìm hiểu cơ chế làm sạch của nước rửa thực phẩm Kochu

Nước rửa rau Kochu là sản phẩm chuyên dụng dùng để làm sạch rau, củ, thịt, cá. Tại sao phải sử dụng nước rửa thực phẩm thay vì sử dụng muối thông thường?

Nước Rửa Rau Kochu2

 

Tìm hiểu cơ chế làm sạch của nước rửa thực phẩm Kochu

Theo thói quen gia đình, chúng ta thường rửa và ngâm rau với muối để làm sạch. Tuy nhiên, theo nghiên cứu, muối thường không đủ để làm sạch cũng như loại bỏ các chất tồn dư trong thực phẩm. Thêm vào đó, nếu ngâm với lượng muối quá đặc có thể làm dập nát rau củ hoặc khiến các chất bẩn thẩm thấu ngược vào trong.

Nước rửa thực phẩm là một giải pháp tốt nhất và cần thiết nên được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Vậy cơ chế làm sach của nước rửa rau Kochu hoạt động như thế nào?

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NƯỚC RỬA THỰC PHẨM KOCHU TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN

Thứ nhất, trong sản phẩm có chứa các loại tinh dầu thiên nhiên như: gừng, cam, chanh, tràm,… Những loại tinh dầu này có tác dụng phá vỡ màng bọc bên ngoài của cơ thể sâu bọ, côn trùng, trứng,… đồng thời có tác dụng loại bỏ một số loại hoá chết còn tồn dư trong thực phẩm.

Thứ hai, nước rửa thực phẩm Kochu chứa các loại muối có nhiều khoáng chất vi lượng giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi sinh vật,… và làm cho thực phẩm tươi ngon và bổ dưỡng hơn.

Sử dụng nước rửa thực phẩm Kochu khi nào?

Bạn nên đưa nước rửa thực phẩm vào thói quen nấu ăn hàng ngày. Sản phẩm này giúp bạn làm sạch, diệt khuẩn và giúp thực phẩm tươi ngon hơn.

Bạn có thể sử dụng nước rửa thực phẩm Kochu để ngâm, rửa rau nhanh trước khi đưa vào chế biến. Đối với các loại rau củ để qua ngày, khi ngâm nước rửa thực phẩm sẽ giúp rau tươi hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nuoc Rua Rau

Đặc biệt, một số loại rau có chứa nhiều côn trùng như: rau cần tây, rau muống, rau má,… khi ngâm với nước rửa rau Kochu sẽ giúp loại bỏ chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nước rửa rau Kochu – Sản phẩm chất lượng cho bữa ăn gia đình thêm ngon!

Liên hệ mua hàng và tư vấn: 0343.969.339 – 032.555.0008

Rate this post