Tại sao bạn nên sử dụng nước giặt có nguồn gốc tự nhiên?

Nước giặt là một trong những sản phẩm thiết yếu được sử dụng rất nhiều trong mỗi gia đình. Hiện nay, sự ra đời của các loại nước giặt có chiết xuất tự nhiên đang được rất nhiều các chị em tin tưởng và sử dụng.

Cách Khử Mùi Hôi Quần Áo Ngày Mưa Bằng Nước Xả Vải

Ưu điểm của nước giặt có nguồn gốc tự nhiên:

Giảm nguy cơ dị ứng và kích ứng da, phù hợp với những người có làn da nhạy cảm và an toàn cho trẻ sơ sinh. Trong các loại nước giặt hoá học thông thường có thể chứa Formaldehyde, Chloride, Glutaraldehyde,… gây ra các tình trạng kích ứng như viêm xoang, mẩn ngứa, nổi mề đay hoặc viêm đường hô hấp.

Nước giặt thông thường chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường. Chính vì vậy, sử dụng nước giặt gốc thực vật, tự phân huỷ,… sẽ góp phần bảo vệ môi trường, làm sạch nguồn nước thải trong môi trường một cách hiệu quả!

Khác với các mùi thơm hoá học, tuy thơm lâu nhưng lại rất có hại cho sức khoẻ con người. Với hương thơm thiên nhiên, các loại nước giặt mới có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, giúp khử mùi quần áo tốt mà vẫn đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng.

Thiết Kế Chưa Có Tên

Nước giặt tinh dầu hoa Lyly của Kochu – ứng dụng công nghệ nano cùng các thành phần từ thiên nhiên giúp đánh bay các vết bẩn hiệu quả, bảo vệ sợi vải, cho quần áo ngát hương suốt cả ngày dài!

Rate this post