Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng nước rửa rau củ thịt cá KOCHU

Nước rửa rau củ thịt cá KOCHU là một sản phẩm giúp bạn làm sạch vi khuẩn, các tồn dư hoá chất,… của thực phẩm một cách tối ưu, giúp thực phẩm tươi ngon hơn và an tâm sử dụng. Bài viết hôm nay, KOCHU xin giúp bạn giải đáp các thắc mắc khi sử dụng sản phẩm để có hiệu quả tốt nhất!

Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng nước rửa rau củ thịt cá KOCHU

1. Dùng nước rửa rau củ thịt cá KOCHU như thế nào? Có cần ngâm thực phẩm với dung dịch hay không?

Với rau củ quả: pha 1-4 ml Nước Ngâm Rửa Rau Thịt Cá Kochu vào 4-5 lit nước sạch để rửa và ngâm (có thể ngâm từ 10-30 phút).

Với thịt cá: pha 2-10 ml Nước Ngâm Rửa Rau Thịt Cá Kochu vào 2-3lit nước sạch để rửa. Nếu thịt cá có nhiều mùi tanh ôi thì có thể đổ trực tiếp lên thịt cá để rửa.

2. Nếu pha Nước Rửa Rau Củ Thịt Cá Kochu quá nhiều hoặc quá đặc có ảnh hưởng gì đến thực phẩm hay không?

Hướng dẫn sử dụng của Nước Rửa Rau Củ Thịt Cá Kochu có tính tham khảo. Bạn có thể tùy vào điều kiện thực tế để sử dụng hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn an toàn vì được làm từ những nguyên liệu thực phẩm, nên nếu pha đặc hơn hướng dẫn cũng không ảnh hưởng gì đến thực phẩm và sức khoẻ người sử dụng.

Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng nước rửa rau củ thịt cá KOCHU

3. Có cần bỏ thêm muối, chanh khi sử dụng Nước Rửa Thực Phẩm Kochu hay không?

Trong Nước Ngâm Rửa Rau Thịt Cá Kochu đã có muối và tinh chất chanh, nên thực tế không cần cho thêm chanh hay muối. Tuy nhiên mọi người vẫn có thể cho thêm để yên tâm hơn theo thói quen.

4. Ngâm Nước Rửa Rau Thịt Cá Kochu xong có cần rửa lại với nước sạch không?

Nước Ngâm Rửa Rau Thịt Cá Kochu rất an toàn, dùng 100% nước lọc tinh khiết RO nên thực tế không cần rửa lại trước khi ăn. Vì ngay cả nước để rửa cũng chưa chắc sạch hơn Nước Ngâm Rửa Rau Thịt Cá Kochu.

Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng nước rửa rau củ thịt cá KOCHU

5. Sử dụng Nước Rửa Thực Phẩm xong có bảo quản được đồ trong tủ lạnh hay không?

Nước Rửa Rau Củ Thịt Cá Kochu có khả năng diệt khuẩn nhờ tinh dầu tự nhiên. Vì vậy việc rửa sạch thực phẩm loại bỏ vi sinh vật sẽ giúp bảo quản lâu hơn, đặc biệt còn có thể giữ được hương vị thơm ngon.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và an tâm khi sử dụng sản phẩm của KOCHU!

Cảm ơn đã lựa chọn và cùng chúng tôi bảo vệ sức khoẻ gia đình!

Rate this post