Kochu – nâng cao chất lượng cuộc sống Việt

Các sản phẩm tẩy rửa gia đình là những thứ không thể thiếu và được chúng ta sử dụng hàng ngày. Không thể phủ nhận, các sản phẩm hoá học trước đây đã mang lại rất nhiều sự tiện ích cho con người nhưng cũng đồng thời nó cũng có thể gây ra nhiều tác hại đối với sức khoẻ và môi trường mà chúng ta không thể lường trước. Chính vì vậy, hiện nay, cộng đồng đang dần quay trở về với tự nhiên và tạo nên những sản phẩn chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và không gây hại khi sử dụng.

Tay Rua Sinh Hoc

Với mục tiêu và định hướng lan toả những sản phẩm xanh – sạch – an toàn đến với mọi người, Kochu mang đến bộ sản phẩm 100% được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên cùng công nghệ xử lý hiện đại, đảm bảo tính năng công dụng vượt trội, an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường!

Bộ sản phẩm Kochu bao gồm:

– Nước rửa chén sinh học enzyme tinh dầu quế + bạc hà

– Nước/Bột rửa rau củ thịt cá diệt khuẩn, loại bỏ hoá chất trong thực phẩm

– Nước lau sàn sả chanh xua đuổi côn trùng

– Nước giặt – xả 2 trong 1 hương hoa Lyly

– Xịt khuẩn mũi họng Nano GoldTong Hop San Pham

Kochu cam kết các sản phẩm của chúng tôi đều được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu sạch, dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm đạt chuẩn quy định của FDA Mỹ. Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống Việt, Kochu luôn nỗ lực hết mình và không ngừng cải tiến để mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

#KOCHU:  Sản phẩm công nghệ thiên nhiên – Đồng hành cùng sức khoẻ người Việt!

Thông tin liên hệ:

🏢Công ty TNHH KOCHU

📍Địa chỉ: 528 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

📞Hotline: 0343.969.339 – 032.555.0008

Rate this post