Bột rau má xuyên tâm liên có gì khác biệt?

Từ xưa đến nay, rau má luôn được biết đến là một loại cây mát và có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ con người. Chính vì vậy, Kochu đã nghiên cứu và kết hợp cho ra đời dòng sản phẩm bột tinh chất rau má xuyên tâm liên mới với nhiều công dụng và lợi ích hơn.

Bot Rau Ma 3 Min

Khác với những dòng bột rau má thông thường, sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn được chiết xuất nguyên chất từ bột rau má và cây xuyên tâm liên, không chứa đường tinh luyện và các loại chất bảo quản gây hại cho sức khoẻ người sử dụng.

Như bạn đã biết, việc sử dụng quá nhiều đường rất có hại cho sức khoẻ, đặc biệt là phụ nữ và trẻ nhỏ. Một số sản phẩm rau má chứa 50% – 70% đường sẽ làm giảm tác dụng của bột rau cũng như gây ảnh hưởng đến sức khoẻ khi sử dụng lâu dài.

Ví dụ: sử dụng quá nhiều đường ở phụ nữ gây lão hoá, tăng các bệnh về tim mạch ở người lớn và khiến trẻ nhỏ dễ bị kích thích, nghịch ngợm hoặc khó ngủ về đêm,…

Rau Ma Xuyen Tam Lien

Hầu hết các sản phẩm rau má trên thị trường chỉ chứa khoảng 1/3 tỉ lệ bột rau. Trong khi với sản phẩm của Kochu, bột rau má và xuyên tâm liên được chiết xuất đậm đặc gấp 5 lần. Tức là với 2-3 gam bột sẽ tương đương với 200 – 300 gam rau má tươi.

Đặc biệt, với các sản phẩm giữ nguyên chất xơ, chủ yếu là chất xơ không hoà tan khiến trọng lượng của sản phẩm tăng lên nhưng lượng dinh dưỡng không nhiều. Đối với bột rau của Kochu, chúng tôi rất hạn chế lượng chất xơ không tan mà chủ yếu là các chất xơ, vitamin dễ hoà tan, dạng nano để cơ thể dễ hấp thu và chuyển đổi.

Bột rau má sấy khô Xuyên Tâm Liên

Với những điểm khác biệt từ bột rau má xuyên tâm liên, Kochu tự hào mang đến cho bạn sản phẩm bột rau má nguyên chất đậm đặc gấp 5 lần.

Đừng quên sử dụng mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

 

Xem thêm công dụng hỗ trợ sức khoẻ của rau má và xuyên tâm liên: https://kochu.vn/nhung-cong-dung-tuyet-voi-cua-rau-ma-va-xuyen-tam-lien/

Rate this post