Hiện nay, chúng ta rất khó có thể phân biệt được đâu là thực phẩm sạch. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khoẻ, cách tốt nhất chính là bạn phải biết làm sạch thực phẩm để loại bỏ các chất bẩn, vi khuẩn,… một cách tối đa. Vậy bạn rửa thực phẩm bằng cách nào? Đã hiệu quả hay chưa? Hãy cùng Kochu tìm hiểu nhé!
Bạn thường rửa thực phẩm bằng cách nào?
Rửa với nước thông thường, bạn chỉ có thể rửa trôi một số bụi bẩn bên ngoài mà thôi. Nó không thể giúp bạn loại bỏ vi khuẩn hay các loại sâu bộ, côn trùng, cũng như các hoá chất còn tồn động trên thực phẩm.
Bạn cũng có thể sử dụng những phương pháp tự nhiên như ngâm muối loãng, ngâm nước gạo, giấm, chanh,… Tuy nhiên, các biện pháp này thường tốn khá nhiều thời gian cũng như dễ làm ảnh hưởng đến hương vị của thực phẩm nếu sử dụng quá nhiều hoặc ngâm quá lâu,…
Muối rửa thực phẩm tươi Kochu – sự lựa chọn an toàn, hiệu quả
Để giúp bạn ngâm rửa tất cả các loại thực phẩm sạch hơn, tươi ngon hơn, chúng mình mang đến Muối Rửa Thực Phẩm Tươi Kochu. Đây là loại muối rửa thực phẩm chuyên dụng được công ty Kochu nghiên cứu và phát triển với thành phần tự nhiên cùng công nghệ hiện đại giúp phát huy hiệu quả tối đa và làm sạch thực một nhanh chóng.
Công dụng của muối rửa thực phẩm tươi Kochu:
- Rửa sạch rau, củ, quả, thịt cá tươi, giữ trọn hương vị và bảo quản thực phẩm lâu hơn nhờ khả năng diệt khuẩn và nấm mốc,… lên đến 99,99%
- Loại bỏ các tạp chất có trên thực phẩm, xử lý các loại sâu bọ, ốc sên, sán,… bám dính trên rau và khử mùi tanh thịt các một cách hiệu quả,…
- Khả năng bóc tách các chất bảo quản (độc tố) còn tồn dư trên bề mặt thực phẩm
Sử dụng mỗi ngày để bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình nhé!