Bạn có chắc rằng thực phẩm mình đang sử dụng mỗi ngày là sạch?

Trước thực trạng an toàn thực phẩm hiện nay, chúng ta khó lòng đảm bảo về chất lượng cũng như độ xanh-sạch của các loại rau, củ, thịt, cá,… sử dụng hàng ngày. Rửa với nước, muối, giấm,… có làm sạch hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn cũng như các chất tồn dư trong đó? Đó là nỗi lo lắng và băn khoăn của hàng trăm bà nội trợ.

Cach Khu Thuoc Trong Rau Cu

Theo thói quen, chúng ta thường ngâm rửa các loại thực phẩm tươi sống này bằng nước sạch hoặc ngâm nước muối để loại bỏ chất bẩn, vi khuẩn hay dư lượng thuốc bảo vệ thực vật (điển hình như thuốc trừ sâu). Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc ngâm muối, giấm hay chanh chỉ loại bỏ được phần nào ở một số loại thực phẩm nhất định. Thêm vào đó, việc ngâm lâu còn có ảnh khiến rau dập nát, ảnh hưởng tới độ tươi ngon hoặc thẩm thấu ngược các chất độc hại vào trong,…

Hiểu rõ sự lo lắng của chị em, Kochu đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm ngâm rửa thực phẩm mới cho gia đình.

Sle

Nước rửa rau và bột rửa rau Kochu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ sức khoẻ gia đình.

Với thành phần tự nhiên cùng công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi đã cho ra đời dòng rửa thực phẩm an toàn, giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, côn trùng và đặc biệt là các loại thuốc, chất hoá học tồn dư một cách hiệu quả mà vẫn giữ được độ tươi ngon của thực phẩm!

Kochu sản xuất dưới 2 dạng nước và bột, phù hợp dùng hàng ngày tịa bất cứ đâu. Đặc biệt, bột rửa rau Kochu đóng gói nhỏ gọn, rất tiện cho bạn mang theo khi đi du lịch, dã ngoại,…

Nước Ngâm Thịt Cá

Nếu bạn muốn bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình, đừng ngần ngại lựa chọn Kochu!

Chúng tôi là thương hiệu Việt, luôn đồng hành cùng sức khoẻ người Việt!

 

Rate this post