Bạn có chắc rằng, nước rửa chén của mình sẽ được rửa sạch 100% bởi nước?

Khi sử dụng nước rửa chén, việc rửa sạch lại bằng nước vô cùng quan trọng. Bởi nếu hoá chất còn xót lại trên chén dĩa, khi được tái sử dụng, các hoá chất này có thể hoà vào đồ ăn, đi vào cơ thể người và gây hại cho sức khoẻ chúng ta.

Thêm vào đó, nhiều người có thói quen đổ trực tiếp nước rửa chén đậm đặc lên chén dĩa hoặc sử dụng lượng nước rửa chén rất nhiều vì nghĩ như vậy sẽ làm sạch tốt hơn. Đúng là như vậy, song khuyến cáo không nên đổ nước tẩy rửa trực tiếp lên dụng cụ đựng thức ăn bởi làm như vậy vừa lãng phí mà khả năng sau khi tráng lại bằng nước sạch, lượng hóa chất còn sót lại trên bề mặt chén đĩa nhiều.

Nuoc Rua Chen

Các hoá chất trên nước rửa chén không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ khi còn đọng lại trên chén dĩa mà trong quá trình sử dụng, các chất này còn thẩm thấu qua da, gây khô da, bong tróc và ngấm vào bên trong làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.

Khắc phục những nhược điểm của nước rửa chén thông thường, nước rửa chén Kochu đậm đặc gấp 2 lần sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nước rửa chén Kochu:

Thành phần chiết xuất tinh dầu thiên nhiên, an toàn, lành tính

Công thức tạo bọt thực vật, sạch dầu mỡ, dễ dàng rửa trôi dưới nước nhanh chóng

Nước rửa chén đậm đặc x2, chỉ cần một lượng nhỏ để rửa sạch dầu mỡ, chất bẩn

Đặc biệt, không khô da, không hại sức khoẻ và bảo vệ môi trường

Z3601399159541 9954d12dc4bcad9ebfc7ec9a0b180829

Trải nghiệm ngay nước rửa chén tinh dầu thiên nhiên Kochu để bảo vệ sức khoẻ gia đình một cách tốt nhất!

Rate this post