TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DÒNG SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN ĐƯỢC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI?

Hiện nay, với tiêu chí bảo vệ sức khoẻ cộng đồng và đề cao sự thân thiện với môi trường, các dòng sản phẩm thiên nhiên thủ công và ứng dụng công nghệ thiên nhiên đang được hầu hết mọi người quan tâm và lựa chọn.

Vậy giữa những sản phẩm thiên nhiên thủ công và các sản phẩm thiên nhiên được ứng dụng công nghệ hiện đại, bạn nên chọn cái nào?

Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên, ở bài viết này, KOCHU xin phép được đưa ra một số vấn đề giúp bạn có thêm thông tin về các sản phẩm được ứng dụng công nghệ của chúng tôi cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DÒNG SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN ĐƯỢC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI?

 

VỀ SẢN PHẨM

Đối với các sản phẩm thiên nhiên được sản xuất thủ công:

  • Do các nguyên liệu thiên nhiên thường có chất lượng phụ thuộc vào các yếu tố như thời tiết, nhiệt độ,.. nên sản phẩm thường không ổn định về chất lượng.
  • Trong quá trình sử dụng, các sản phẩm này rất dễ bị biến đổi bởi các tác động bên ngoài như môi trường, nhiệt độ,… Khi bị biến đổi tức là có thể xảy ra trường hợp xuất hiện các chất gây gại vì vậy sẽ khó để kiểm soát được tác dụng của sản phẩm.
  • Đối với các enzym trong sản sản phẩm tự nhiên, thông thường chúng chỉ hoạt động thực sự tốt trong điều kiện nhiệt độ ẩm và PH có tính axit, chính vì vậy nếu không được ổn định có thể ảnh hưởng tới tác dụng của sản phẩm.
  • Các sản phẩm thủ công được làm từ bồ hòn có khả năng gây sảy thai ở phụ nữ trong những tháng đầu.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DÒNG SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN ĐƯỢC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI?

 

Đối với các sản phẩm thiên nhiên được ứng dụng công nghệ sản xuất cao như KOCHU:

  • Ứng dụng công nghệ nano, công nghệ enzym sinh học hiện đại giúp các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cũng như ổn định trong quá trình sử dụng.
  • Sản phẩm chất lượng cao giúp tiết kiệm tài nguyên, không chỉ bảo vệ môi trường mà còn làm sạch môi trường.
  • Quy trình sản xuất khép kín, không xả thải và không gây hại cho môi trường.
  • Nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, các sản phẩm của KOCHU sử dụng các thành phần từ tinh dầu tự nhiên (dầu dừa, dầu cọ,…) đảm bảo an toàn, lành tính và không độc hại.

VỀ GIÁ THÀNH

Do được ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, các sản phẩm này thường có mức giá cao hơn một chút so với các sản phẩm thủ công. Tuy nhiên, với lợi ích mà chúng mang lại, chắc chắc đây là một khoản đáng đầu tư để chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DÒNG SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN ĐƯỢC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI?

KOCHU tự hào là một thương hiệu sản phẩm mới với phương châm xây dựng và bảo vệ cuộc sống tương lai Xanh – Sạch. Các sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng công nghệ mới, theo tiêu chuẩn xuất khẩu, theo quy định của Cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa kỳ. Là sự kết hợp – cân bằng giữa kinh nghiệm truyền thống và tri thức khoa học hiện đại, KOCHU cam kết nhằm mang đến cho bạn những sản phẩm an toàn, bảo vệ sức khoẻ sức khoẻ cộng đồng và môi trường.

Rate this post