KẾT QUẢ THỰC NGHIỆM ĐỘ LÀM SẠCH CỦA MUỐI RỬA KOCHU

KOCHU tự hào là thương hiệu muối rửa thực phẩm tươi đầu tiên. Sản phẩm ra mắt trên thị trường đã tạo nên sự nổi bật bởi sự thân thiện, chất lượng và độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Hãy cùng xem KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM CỦA MUỐI RỬA  KOCHU từ Trung Tâm Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 – QuaTest 3.

Quatest 3 là gì?

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3),gọi tắt là Trung tâm Kỹ thuật 3, là tổ chức Khoa học và Công nghệ công lập trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (STAMEQ) – Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST).

Sản phẩm muối rửa KOCHU

Muối rửa thực phẩm tươi KOCHU là dòng sản phẩm muối rửa đầu tiên thị trường. Sản phẩm ra mắt trên thị trường đã tạo nên sự nổi bật. Đánh dấu sự thân thiện, chất lượng và độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng. 

Bột rửa rau Kochu với các tính năng vượt trội giúp làm sạch và loại bỏ các vi khuẩn, sâu bọ, hoá chất độc hại,… để bạn an tâm chế biến món ngon cho gia đình. Sản phẩm được làm dưới dạng bột hoà tan, đóng gói 5gr giúp dễ dàng sử dụng, bảo quản và mang đi mọi nơi.

Thực hiện thử nghiệm trên sản phẩm muối rửa KOCHU

Qua kết quả thử nghiệm QUATEST 3, sản phẩm Muối rửa thực phẩm tươi KOCHU đã đạt và vượt qua sự khắt khe nhất để đưa ra kết luận đúng nhất. Chúng tôi kết hợp với đội ngũ nghiên cứu tay nghề cao, được công nhận bởi hứng nhận MRA và IFA. Đây là bằng nghiên cứu uy tín nhất trong nước tính đến thời điểm hiện tại.

Chúng tôi tiến hành trên sản phẩm Táo đỏ Mỹ. Thông thường, Táo Mỹ sẽ được phân phối đến nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Do đó, để giữ được độ ngon và giòn, nông dân thường sử dụng chất bảo quản, thuốc trừ sâu. Nên chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu trên 2 mẫu thử, bao gồm:

  • Sản phẩm táo nguyên mẫu
  • Táo đã rửa qua muối rửa KOCHU

Thí nghiệm 1: Kiểm tra trên táo nguyên mẫu

Ket Qua Thu Nghiem Muoi Rua Kochu

Sau khi mua táo sẽ tiến hành làm sạch, táo rửa qua với nước sẽ được để trong bọc đỏ. Táo rửa qua muối KOCHU để trong bọc xanh. Đây là bước làm dấu.
Qua các bước thử nghiệm chuyên môn, nhận thấy được các kết quả như sau:. Trên trái táo chưa rửa đã phát hiện 2 loại thuốc sâu phổ biến nhất: Cypermethrin và Hexaconazole

  • Cypermethrin là một pyrethroid tổng hợp được sử dụng làm thuốc trừ sâu trong các ứng dụng nông nghiệp thương mại quy mô lớn cũng như trong các sản phẩm tiêu dùng cho mục đích nội địa. Cypermethrin độc hại vừa phải thông qua tiếp xúc với da hoặc ăn vào. Nó có thể gây kích ứng cho da và mắt. Các triệu chứng của phơi nhiễm da bao gồm tê, ngứa ran, ngứa, cảm giác nóng rát, mất kiểm soát bàng quang, rối loạn, co giật và tử vong có thể.
  • Hexaconazole là một loại thuốc diệt nấm triazole toàn thân phổ rộng được sử dụng để kiểm soát nhiều loại nấm đặc biệt là Ascomycetes và Basidiomycetes. Tiêu thụ chính là ở các nước châu Á và nó được sử dụng chủ yếu để kiểm soát bệnh cháy lá ở Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam và một số khu vực Đông Á. Nó cũng được sử dụng để kiểm soát các bệnh trong các loại trái cây và rau quả khác nhau.

Ket Qua Thu Nghiem Muoi Rua Kochu

Thí nghiệm 2: Kiểm tra trên táo đã rửa qua muối KOCHU

Ket Qua Thu Nghiem Muoi Rua Kochu

Qua kết quả thử nghiệm, sản phẩm Muối rửa thực phẩm tươi KOCHU đã đạt và vượt qua sự khắt khe nhất để đưa ra kết luận đúng nhất.

Chúng tôi tiến hành trên bịch táo đỏ màu xanh đã rửa qua Muối rửa rau KOCHU. Sau 3 tiếng kiếm tra không phát hiện bất kỳ loại nào, kể cả vi khuẩn trên bề mặt.

Ket Qua Thu Nghiem Muoi Rua Kochu

Kết luận

Vậy nên cả nhà hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm Muối rửa KOCHU rồi nhé!

SLOGAN: KOCHU – THƯƠNG HIỆU MUỐI RỬA THỰC PHẨM TƯƠI ĐẦU TIÊN!

#kochu #kochuvn #quatest3

5/5 - (1 bình chọn)
%d bloggers like this: