Theo nghiên cứu, thực phẩm vẫn có thể chứa nhiều vi khuẩn gây hại nếu không được làm sạch đúng cách. Hiện nay, rất nhiều loại thực phẩm được tẩm ướp hoá chất, hoặc rau củ sử dụng thuốc trừ sâu,… gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc sử dụng các phương pháp làm sạch truyền thống như ngâm muối, ngâm nước gạo,… là chưa đủ và chỉ phù hợp với một số loại thực phẩm nhất định. Đặc biệt, việc lạm dụng ngâm muối quá đặc trong thời gian dài dễ làm rau bị dập nát, thậm chí khiến các chất bẩn thẩm thấu ngược lại.
Nước rửa rau củ thịt cá KOCHU – Ứng dụng công nghệ tiên tiến kết hợp kinh nghiệm bảo quản truyền thống giúp bạn làm sạch thực phẩm an toàn, bảo vệ sức khoẻ cho mọi người trong gia đình. Với các thành phần tự nhiên và an toàn, nước rửa rau củ KOCHU giúp thực phẩm sạch sẽ và tươi ngon hơn.
Slogan: Cho bữa ăn tươi ngon hơn
Thành phần: Nước tinh khiết RO, muối ăn, bột nở, phụ gia thực phẩm, tinh bột gạo, tinh dầu thiên.
Công nghệ: Ứng dụng công nghệ tiên tiến kết hợp kinh nghiệm bảo quản truyền thống, thành phần từ những nguyên liệu thông trường trong nhà bếp.
Công dụng: làm sạch rau thịt cá, diệt khuẩn bảo vệ thực phẩm, giúp thực phẩm tươi ngo hơn.
Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch rau củ, thịt cá với nước từ 1-2 lần. Hòa 2-10 ml sản phẩm đối với rau củ và 5-20 ml đối với thịt cá cùng với 1-3 lít nước sạch. Khuấy đều hỗn hợp dung dịch sau đó ngâm 15 phút đối với rau củ và 3-4 phút đối với thịt cá. Rửa lại bằng nước sạch.
Hãy là người nội trợ thông minh bảo vệ sức khoẻ cho cả nhà!